A50 AMARONE

Liên hệ

Xuất sứ Italy
Vùng trồng nho Verona
Hãng sản xuất Tinazzi
Giống nho Corvina, Rondinella và Molinara
Phân hạng DOP
Nồng độ 15.5%

 

Danh mục: , Product ID: 2237

The Best Wine - Sự lựa chọn số 1

100% rượu nhập khẩu nguyên chai

Test rượu trực tiếp tại nhà

Giao hàng toàn quốc 24/7

Chính sách về giá tốt nhất

Hỗ trợ đổi, trả sản phẩm

Mô tả

Giới thiệu về Rượu Vang Ý A50 Amarone Tinazzi

Đi cùng với xu thế ngày càng phát triển của xã hội nói chung thì nhu cầu thưởng thức những giá trị văn hóa ẩm thực cũng ngày càng trở nên đa dạng và phong phú. Việc lựa chọn những dòng vang cao cấp nhập khẩu trên thị trường nước ta hiện nay ngày càng phổ biến hơn bởi giá trị của rượu vang có thể mang lại cũng như được sử dụng làm quà biếu tặng vô cùng ý nghĩa.

Rượu vang A50 có nguồn gốc từ hãng sản xuất rượu vang Tinazzi của vùng Veneto – Ý. Đây là chai rượu vang ra đời nhằm mục đích kỉ niệm người sáng lập hãng rượu vang Tinazzi là ông Andrea Tinazzi. A50 còn có nghĩa là tên và năm sinh của ông. Đây là chai vang được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ có 3000 chai được sản xuất trên toàn thế giới. Trên mỗi chai vang đều có số thứ tự từng chai và đều có chữ kí viết tay của ông Andrea Tinazzi.

Đặc điểm của Rượu Vang Ý A50 Amarone Della Valpolicella

Rượu Vang A50

Rượu được sản xuất bởi sự pha trộn của nhiều giống nho theo một tỉ lệ nhất định đó là Corvina chiếm tới 80%, Rondinella chiếm 15% và Molinara 5%. Đây là những giống nho có chất lượng hảo hạng với những trái nho căng mịn tròn trịa để cho ra hương vị đậm đà cho rượu vang.

Mang trong mình dòng máu Amarone cao quý, Rượu luôn khẳng định được tên tuổi và sự đẳng cấp của mình trên thị trường bởi một hương vị mượt mà từ hương thơm của một số loại trái cây khác nhau như mận chín, những trái nho, ca cao và đan xen một chút hương vani và thuốc lá…tất cả sẽ để lại một kết thúc lâu dài và bền chặt.

Với nồng độ cồn 15.5% cùng với dung lượng 750ml, rượu khá mạnh để mang đến cho người dùng những cảm giác dễ chịu khỏe khoắn và sảng khoái nhất. Đặc biệt với lượng tannin mịn màng có trong rượu sẽ có khả năng cuốn hút người dùng nhiều hơn.

Bạn nên thưởng thức rượu kết hợp ăn kèm cùng với một số món ăn như các loại thịt đỏ, pho mai và nhóm thực phẩm giàu protein…

Quy trình sản xuất Rượu Vang Ý A50 Amarone Della Valpolicella

– Những trái nho sẽ được nhà sản xuất thu hoạch muộn hơn, sau đó người ta mang nho đi sấy khô trong không khí khoảng 2 hoặc 3 tháng trước khi mang nho về nhà máy sản xuất chế biến rượu.

– Đầu tiên người ta tiến hành lên men ủ nho trong những chiếc thùng bằng thép không gỉ dưới điều kiện nhiệt độ 24 độ C trong vòng 12 ngày.

– Sau đó nhà sản xuất sẽ chuyển rượu sang những chiếc thùng gỗ sồi Pháp để tiếp tục quá trình lên men trong vòng 16 tháng để đảm bảo hương vị đậm đà cho rượu trước khi bán ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.

Chương trình khuyến mại
Chương trình khuyến mại
X