Mô tả
Rượu vang 100 Essenza Primitivo di Manduria được làm từ giống nho Primitivo nổi tiếng trồng tại vùng Manduria. Dưới bàn tay nghệ thuật của nhà sản xuất Feudi Salentini, chai rượu đạt được chất lượng và hương vị vô cùng đặc sắc, xứng đáng là một tác phẩm nghệ thuật trong các sản phẩm rượu vang.
Đây là một trong những chai rượu vang bán chạy hàng đầu tại thị trường Việt Nam, là sự lựa chọn số 1 cho các món quà biếu sang trọng.
Giới thiệu về rượu vang 100 Essenza Primitivo
Là một trong những dòng rượu vang đặc trưng tiêu biểu được sản xuất tại vùng Feudi Salentini Manduria – Puglia nước Ý, rượu vang Ý 100 là niềm tự hào của người dân nơi đây bởi nó là sự kết tinh của những gì tinh túy nhất mà thiên nhiên đất trời đã ban tặng đồng thời là toàn bộ niềm đam mê và lòng nhiệt huyết của những con người làm nghề sản xuất rượu vang.
Rượu Vang 100 được sản xuất từ giống nho cơ bản là Primitivo – đây là giống nho đặc trưng phổ biến của đất nước Ý được biết đến với những trái nho tròn trịa căng mịn đậm đà để làm nguyên liệu cơ bản quyết định phần lớn đến hương vị của rượu vang.
Thưởng thức một ly vang Ý 100 Essenza bạn bất chợt nhận ra rằng thế giới tươi đẹp không ở đâu xa lạ mà nó hiện ra ngay trước mắt, ngay trong khoang miệng của những người thưởng thức vang.
Mô tả hương vị rượu vang Essenza 100 Primitivo di Manduria
Thông tin về nhà sản xuất Feudi Salentini
Vang 100 Essenza Primitivo di Manduria là chai rượu đẳng cấp của nhà sản xuất Feudi Salentini, được thành lập từ năm1929. Vườn nho thuộc sở hữu của họ có diện tích lên đến 400 hecta. Họ bắt đầu tự đóng chai từ năm 1957.
Đến năm 1997, họ bán đi nhà máy rượu ở Guagnano để tập trung hoàn toàn vào nhà máy ở San Donaci. Nhờ đó họ có thể nâng cao chất lượng rượu vang thông qua việc áp dụng các tiến bộ mới nhất thời bấy giờ, bao gồm lựa chọn giống nho, ủ vang trong thùng gỗ sồi, đóng chai và phân phối ra thị trường quốc tế.
Phương thức sản xuất rượu vang 100 Essenza Primitivo
Rượu vang 100 được sản xuất theo phương thức truyền thống với biện pháp thủ công trong toàn bộ quá trình sản xuất rượu vang từ khâu thu hoạch nho cho đến khâu đóng chai thành phẩm. Rượu được ngâm ủ kỹ lưỡng trong những thùng gỗ sồi khoảng 24 tháng trước khi đến tay những người tiêu thụ.
Về cách thưởng thức rượu vang cao cấp 100 Essenza
Để cảm nhận được trọn vẹn hương vị của Essenza 100 nên rót rượu vang ra bình decanter, lắc đều và để ít nhất là 1 giờ trước khi uống để vị rượu trở nên mềm mại và hấp dẫn hơn. Sau khi lắc đều ly vang sẽ chuyển sang mùi thảo mộc, cỏ khô rổi chuyển dần sang mùi mứt trái cây. Người thưởng thức rượu vang 100 Essenza sẽ hít thật sâu để cảm nhận hương vị, và dư vị cuốn hút đọng lại sau khi thưởng thức dài lâu khó tả, say đắm.