Rượu vang cho đêm tình yêu

Rượu vang cho đêm tình yêu
Rượu vang cho đêm tình yêu

❤️❤️❤️ Theo như nghiên cứu online của Công ty Cyberpulse khảo sát 500 phụ nữ thì có đến 59% trong số đó muốn người yêu của mình tặng họ rượu vang hơn là sô-cô-la vào ngày Lễ tình nhân. Những người phụ nữ này cảm thấy việc tặng rượu vang cho thấy sự chín chắn và lãng mạn của đàn ông hơn là sô cô la và họ thích rượu vang bởi vì rượu vang có nghĩa là sẻ chia và tận hưởng cùng nhau.

Cùng THE BEST WINE chọn những chai vang cho đêm tiệc ngọt ngào của bạn.
1 – Rượu CHAMPAGNE MOET & CHANDON BRUT IMPERIAL – Chắc chắn là sự lựa chọn đầu tiên.Kết hợp độc đáo và tuyệt vời của ba giống nho – 20 – 30% Chardonnay, 30 – 40% Pinot Noir và 30 – 40% Pinot Meunier và sự phong phú và đa dạng của khí hậu, đất đai của vùng Champagne đã tạo nên một kiệt tác của thượng đế. Màu vàng rơm thanh nhã cùng sắc hổ phách, hương vị quyến rũ, nồng nàn, đậm đà tạo nên một buổi tối lãng mạn khó phai.

2 – Khám phá hương vị vang Ý ngọt ngào của ASTI DOCG SPUMANTEKhoác lên mình màu vàng rơm óng ả, rượu mang hương thơm đặc trưng của giống nho Moscato. Hương vị của trái cây nhiệt đới hòa quyện cùng mùi thơm của mật ong, mứt trái cây. Vị rượu tươi mát, thanh lịch ngọt ngào lan tỏa trong vòm miệng. Rượu nổi bật bởi sự cân bằng, hài hòa. Vị rượu tròn đầy mang đến cảm giác ngọt ngào thăng hoa.

3 – Trải nghiệm hương vị đậm đà mềm mại của vang Italt cùng chai ELETTRA LIMITED.Được sản xuất từ gốc nho truyền thống Primitivo, nên chất vang mềm mại, hậu vị ngọt, Nhưng nồng độ cồn có trong rượu đạt ở mức 14,5%, chính vì thế vang đảm bảo một cấu trúc cân bằng và một lượng tannin mịn màng êm ái.